30Giay.vn

Mua hàng chính hãng từ những thương hiệu uy tín của 30giay.vn
30giay.vn Located at
A11 Tầng 12, Tòa nhà Hoàng Kim Thế Gia, 31 Trương Phước Phan, Ward 28, Binh Tan District.
30Giay.vn Phone: 0939 366 095 30Giay.vn
30Giay.vn

30Giay.vn

30Giay.vn By

Mua hàng chính hãng từ những thương hiệu uy tín của 30giay.vn

9/10 3299 bình chọn

XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Mã xác thực

Đơn hàng xác thực

Không tìm thấy đơn hàng với
mã xác thực này!


Xác nhận thất bại

GIAO HÀNG
TOÀN QUỐC

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

ĐĂNG NHẬP

ĐĂNG KÝ
Khan ran soc caro det thu cong Ba PhiTúi đồ nghề đeo eoKeo-cat-tia-hoa-trai-mo-nhon-BarnelDụng cụ khoét lỗ gỗ và thạch cao WynnsDung cu cam tay gia siBào gọt Wynns
Video hướng dẫn

Trang chủ Hướng dẫn đặt hàng

30giay.vn là Website bán hàng trực tuyến. Mọi giao dịch, đều được thể hiện trên hệ thống bán hàng trực tuyến của Website chúng tôi. Quý khách vui lòng xem hướng dẫn Quy trình đặt hàng của 30giay.vn như sau:

1/Bước 1:

            Truy cập vào Webiste 30giay.vn, Vào trang chủ của Website, chọn mục “Tất cả” hoặc chọn theo ngành hàng, hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm.

            Trong mỗi ngành hàng, đều có nhóm sản phẩm thuộc mỗi ngành hàng. Chọn mục dấu “+” để xem hết các nhóm sản phẩm trong ngành  hàng.

 Buoc 1

 2/ Bước 2:

     Sau khi chọn sản phẩm, bấm vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm.

     Đối với sản phẩm có nhiều mã hàng với nhiều thông số kỹ thuật, và kích thước khác nhau. Chọn mục thông số kỹ thuật bên cạnh mục thông tin sản phẩm trong xem chi tiết sản phẩm. Khi lựa chọn đúng thông số kỹ thuật, bấm nút “Đặt mua” trực tiếp trên bảng thông số kỹ thuật. Hoặc có thể xem thông số kỹ thuật trong ô Mã sản phẩm và “Đặt mua” trên cửa số gần hình ảnh sản phẩm.

buoc 2

 * Lưu ý:

     - Quý khách có thể đặt mua trực tiếp trên sản phẩm, mà không cần phải đăng ký thành viên.

     - Tuy nhiên, việc đăng ký thành viên sẽ có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của 30giay.vn. Quý khách vui lòng tham khảo "Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng"

Màn hình “Đặt mua” sản phẩm:

    - Quý khách sửa lại số lượng trong trường hợp mua số lượng nhiều.

    - Quý khách tiếp có thể tiếp tục mua sắm thêm sản phẩm khác trong giỏ hàng, bằng cách bấm nút  “Tiếp tục mua hàng” và lặp lại thao tác giống như trên. 

b2-1

- Nếu Quý khách đã hoàn tất việc mua sắm, bấm nút “Thanh toán”

b2-2

3/ Bước 3:

            Màn hình của mục “Thanh toán”

            - Nếu Quý khách có mã Coupon, copy mã số Coupon và dán vào ô “Nhập mã Coupon”. Và bấm nút “Áp dụng” Coupon. Hình thức Tích lũy điểm, đổi mã Coupon, Quý khách vui lòng tham khảo Chính sách ưu đãi cho khách hàng.

              - Sau khi đã kiểm tra thông tin sản phẩm, hỗ trợ chi phí giao hàng, và việc áp dụng mã Coupon, số tiền thanh toán. Quý khách tiếp tục bấm nút “Thanh toán”.

Buoc-3

*Lưu ý:

            - Đối với chi phí vận chuyển nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán cho bên Công ty vận chuyển.          

4/Bước 4: Đặt hàng

            - Màn hình thông tin địa chỉ giao hàng và phương thức thanh toán:

buoc-4

a/ Thông tin giao hàng:

     - Nếu Quý khách đăng ký thành viên của 30giay.vn, hệ thống mặc định sẽ lấy thông tin địa chỉ Quý khách đã đăng ký để xác định địa chỉ giao hàng.

     - Nếu Quý khách có thông tin địa chỉ giao hàng khác với địa chỉ đăng ký. Quý khách vui lòng điền các ô trong “Thông tin giao hàng”.

Để đảm bảo cho việc giao hàng nhanh và chính xác theo yêu cầu của Quý khách. Đề nghị Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng đầy đủ và thông tin người nhận cho 30giay.vn                      

 b/ Phương thức thanh toán:

      Khi Quý khách đã điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ căn cứ vào “Thông tin giao hàng” và đề nghị phương thức thanh toán như sau:

           + Đối với Quý khách có địa chỉ giao hàng ở TP.HCM: hệ thống sẽ đề nghị hai “Phương thức thanh toán” Thanh toán khi nhận hàng, hoặc chuyển khoản.

           + Đối với Quý khách có địa chỉ giao hàng khác khu vực TP.HCM, hệ thống sẽ đề nghị Quý khách sẽ chuyển khoản Ngân hàng qua tài khoản thẻ ATM đã được hệ thống cập nhật Ngân hàng, tên chủ tài khoản cùng với số tài khoản của 30giay. Quý khách vui lòng chuyển khoản bằng Internet banking, hoặc chuyển khoản qua bưu điện, hoặc các hình thức chuyển khoản khác.

      Sau khi Quý khách điền đầy đủ thông tin, ở mục “Thông tin giao hàng”“Phương thức thanh toán”, bấm nút “Tiếp tục”.

buoc-4-1

- Sau khi Quý khách đã lựa chọn phương thức thanh toán. Màn hình “Đặt hàng”, sẽ yêu cầu Quý khách xác nhận đơn hàng bằng email xác thực của Quý khách. Quý khách sẽ kiểm tra lại tất cả thông tin đơn hàng, thông tin giao hàng trước khi bấm nút “Đặt hàng”.

buoc-4-2

- Để bảo mật trong việc xác nhận và thanh toán,  30 giay.vn sẽ gửi đường link kích hoạt xác nhận đơn hàng trực tiếp trong email của Quý khách. Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin đặt hàng trong hộp thư (hoặc trong Spam) cá nhân.

- Nếu trình duyệt Web của Quý khách không kích hoạt được trực tiếp trên link. Quý khách vui lòng copy đường link vào trình duyệt để xác nhận đơn hàng.

Màn hình đặt hàng thành công:

buoc-4-3

5/ Một số lưu ý trong đặt hàng:

     - Đơn hàng sẽ không được hủy khi 30giay thông báo tình trạng trên hệ thống “Đang giao hàng”.

    - Trường hợp 30giay.vn không cung cấp đủ số lượng theo mã hàng hoặc hết hàng trong “Giỏ sản phẩm” của Quý khách. 30giay.vn sẽ gửi thông báo “Thông tin chi tiết đơn hàng” trên tài khoản cá nhân của Quý khách đăng ký trên Website chúng tôi và bằng điện thoại.  Quý khách vui lòng thực hiện hướng dẫn sau:

        + Nếu mã hàng nào trong Thông tin chi tiết đơn hàng không cung cấp đủ hàng. Quý khách sẽ hủy bỏ mã hàng đó, bằng cách copy mã xác thực hóa đơn trong email cá nhân của Quý khách, để hủy bỏ mã hàng. Và bấm nút “Xác nhận mua hàng những mã hàng có đủ, để 30giay.vn tiến hành cung cấp hàng cho Quý khách.

        + Nếu Quý khách không muốn tiếp tục mua hàng và muốn hủy bỏ hóa đơn mua hàng. Quý khách copy mã xác thực trong email cá nhân để hủy bỏ đơn hàng.

        + Nếu Quý khách đã chuyển tiền trước cho 30giay.vn, quy trình thực hiện hủy bỏ mã hàng hoặc đơn hàng cũng tương tự như trên.

       + Trường hợp Quý khách đã chuyển tiền cho 30giay.vn, nếu Quý khách không muốn thực hiện đơn hàng. Chúng tôi sẽ chuyển khoản trả lại số tiền cho Quý khách. 

  - Quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng đặt trên hệ thống bằng cách copy mã đơn hàng (trong email hoặc trong trang cá nhân đăng ký với 30giay.vn) và dán vào ô “Kiểm tra đơn hàng”.

*LƯU Ý:

      Nếu Quý khách không thao tác được đặt hàng trên Website, Quý khách có thể gửi email đặt hàng, với mã hàng và số lượng, cùng với số điện thoại của Quý khách qua email 30giaystore@gmail.com, chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho Quý khách. Hoặc Quý khách có thể liên lạc qua điện thoại 0939 366 095 (Hoàn Mỹ).


 • ĐỊA CHỈ
 • Tòa nhà Hoàng Kim Thế Gia - 31 Trương Phước Phan, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Đăng ký nhận tin khuyến mãi
 • Email sai định dạng
  Email đã được đăng ký nhận bản tin
  Đăng ký nhận bản tin thành công! Thankyou.
  * Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
 • Tư vấn Online:
  0939 366 095 - Zalo: 0939 366 095
  (từ 7h30 đến 22h tất cả các ngày)
 • Thanh toán:
  Chuyển khoản
  Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng
 • 2013 © Bản quyền thuộc về 30giay.vn